Foam PU – Giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống thấm

Polyurethane foam – viết tắt là PU FOAM là công nghệ được ứng dụng để che đường ống, tạo vách ngăn, làm đầy những khe hở, các lỗ hổng và để cách nhiệt, cách âm, làm đệm lót… trong ngành xây dựng, điện công nghiệp, kho lạnh và ô tô.

Các lợi ích nổi bật của PU FOAM

Tiết kiệm năng lượng

Giảm thiểu tối đa 85% sự hấp thụ nhiệt từ môi trường bên ngoài khi phun foam pu với độ dày khoảng 2cm, nhiệt độ sẽ giảm xuống tối đa từ 15 – 20 độ C. Foam pu cung cấp một hệ thống cách nhiệt hoàn toàn liền mạch, không mối nối. Giúp tiết kiệm đến 60% chi phí năng lượng. Thời gian sử dụng có thể lên đến 40 năm và không tốn chi phí bảo trì cũng không ảnh hưởng đến khả năng cách nhiệt.

Giảm chênh lệch nhiệt độ

Phun foam pu cách nhiệt giúp giảm và cân bằng chênh lệch nhiệt độ giữa bên ngoài và bên trong. Tạo sự cân bằng nhiệt độ và giữ cho không khí luôn mát mẻ, dễ chịu. Mang đến cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

Tránh ô nhiễm và chất gây dị ứng

Thi công foam pu cách nhiệt tạo thành một rào cản không khí và độ ẩm. Giúp ngăn sự xâm nhập từ các chất ô nhiễm, bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài, cải thiện chất lượng không khí bên trong. Sự nở của pu foam giúp lấp đầy các vết nứt khe hở và các vết nứt, tạo thành một không gian kín.

Thi công trên mọi loại vật liệu

Thi công cách nhiệt foam pu với đặc tính hóa cứng nhanh. Vì thế bọt foam được phun trên hầu hết các bề mặt: Vách ngăn thẳng đứng, mặt nghiêng, trần, mái tôn…Sử dụng được hầu hết trên các chất liệu như thép, nhôm, nhựa, bê tông, gỗ…

Giải pháp chống cháy hiệu quả

Tính chất của foam pu cách nhiệt là không hấp thụ nước, không tan trong nước. Foam cấp độ chống cháy B2 tự động tắt khi tiếp xúc với lửa, không lây lan ngọn lửa, khả năng phòng cháy chữa cháy rất cao.

Thi công foam pu cách nhiệt ở đâu đáng tin cậy?

Phun foam pu cách âm, cách nhiệt đòi hỏi phải có chuyên môn, kinh nghiệm mới đảm bảo được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó là chi phí cũng phải hợp lý.

Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công phun Foam PU, cộng với đội ngũ thi công lành nghề, chuyên nghiệp luôn đảm bảo chất lượng mọi công trình.

Quý khách hàng đến với công ty chúng tôi luôn được đảm bảo bởi các tiêu chí UY TÍN, CHẤT LƯỢNG và giá thành cạnh tranh nhất.

Hotline 24/7: 0933331851 (Cô Hoa)

YÊU CẦU BÁO GIÁ nhanh