Khái niệm và cấu tạo của nhà lắp ghép panel di động

Nhà lắp ghép panel di động là gì

Nhà lắp ghép panel kiểu nhà được lắp ghép với nhau từ những bộ phận riêng lẻ. Tất cả các kết cấu, phụ kiện của ngôi nhà như cột, dầm, tường, mái, cửa sổ, cửa đi… đều được tính toán và sản xuất chính xác tại nhà máy theo từng mô đun. Sau khi hoàn thiện sẽ được mang ra công trường và tiến hành lắp ghép. Những bộ phận tạo nên ngôi nhà hoàn chỉnh sẽ được liên kết với nhau bằng vít và bu lông.

Kiểu nhà lắp ghép panel này được sản xuất ra nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cho người sử dụng cũng như chi phí khi xây dựng. Sản phẩm sau khi hoàn thiện vẫn đảm bảo các yêu cầu về độ chắc chắn, độ an toàn cho người dùng.

Mô hình nhà lắp ghép panel di động này không chỉ phổ biến với nhà ở mà còn được sử dụng nhiều ở công trình,các khu biệt thự resort mang phong cách riêng, nhà kho, siêu thị, nhà hàng, quán karaoke… Sự linh hoạt trong việc ứng dụng đã mang đến nhiều điểm cộng cho mẫu nhà lắp ghép panel này, đó cũng là lý do tại sao xu hướng xây nhà lắp ghép panel tại Việt Nam đang dần phổ biến trong những năm gần đây.

Vậy làm thế nào để ngôi nhà lắp ghép panel có tuổi thọ cao, chịu được các tác động bên ngoài của thời tiết cũng như môi trường, đó là do cấu tạo riêng biệt của kiểu nhà này.

Cấu tạo nhà lắp ghép panel

Nhà lắp ghép panel là tập hợp một hệ thống khung cột, kèo và xà gỗ đều được làm từ các vật liệu thép CT3 và vật liệu U, hộp mạ kẽm nên đảm bảo chất lượng khi sử dụng.

Thứ hai: đó là hệ thống tấm che và tấm vách ngăn được cấu tạo bằng các loại tôn chất lượng cao 2 mặt. Ở giữa những tấm che hoặc vách ngăn này sẽ có lớp xốp hoặc lớp nhựa PU nên có khả năng cách nhiệt tốt. Các vật liệu cách âm và cách nhiệt như thế này đạt tiêu chuẩn từ 50mm đến 100mm.

Thứ ba: là hệ thống tôn lợp mái được làm từ vật liệu tôn chống sét cao, độ dày dao động từ 50mm – 100mm.

Thứ tư: đó là hệ thống chống bão đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình và cả người dùng khi sử dụng sản phẩm. Đây cũng là một trong những tính toán khi xây nhà lắp ghép, nâng độ an toàn khi sử dụng.

Thứ năm: Giằng chống bão đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho công trình. Trong trường hợp gió lốc hoặc bão, ngôi nhà của bạn vẫn chắc chắn mà không lo lắng về tình trạng tốc mái hay hư hỏng do điều kiện thời tiết.

Thứ sáu: Hệ thống cửa đi và cửa sổ được làm từ vật liệu nhôm kính hoặc vật liệu thép. Hoặc nhiều khách hàng sẽ yêu cầu thay thế chất liệu nhôm kính bằng cửa Panel để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thứ bảy: Hệ thống máng nước lắp đặt gần với khu vực tầng mái có tác dụng dẫn nước ra bên ngoài, không để nước vào trong nhà, đảm bảo sự thông thoáng và khô ráo cho bên trong ngôi nhà của bạn.

Mua nhà lắp ghép panel ở đâu uy tín, chất lượng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật chi tiết nhất về các mẫu thiết kế nhà lắp ghép panel chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button